NHỮNG MẪU GIÀY SĨ QUAN NÊN MUA NHẤT

Giày sĩ quan hiện đang được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ. Những người mới mua lần đầu thường băn khoăn, khó chọn lựa trước nhiều mẫu giày, nhất là những khách hàng ở các tỉnh xa, không có điều kiện tới trực tiếp xem hàng.
thatlungcongan.com tổng hợp và giới thiệu tới khách hàng những mẫu giày nên mua nhất:

1. Giày Công an cấp tá

Không phải ngẫu nhiên mà giày Công an cấp tá luôn nằm trong top những mẫu giày Công an bán chạy nhất. Giày Công an cấp tá được tin dùng bởi vì chất lượng cao, độ bền thường lên tới 4-5 năm nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Giày Công an cấp tá

Hơn nữa, giày Công an cấp tá mẫu mã không kén người mang, hầu như mọi lứa tuổi đều sử dụng được. Bạn có thể là một nhân viên công chức văn phòng hay học sinh, sinh viên, nhân viên bảo vệ, lái xe …. mang giày Công an cấp tá đều đẹp.

Độ tuổi phù hợp sử dụng giày Công an cấp tá từ khoảng 22 trở lên.

 

2. Giày Quân đội cấp tướng ( Giày tướng đế vàng).

Giày Quân Đội Cấp Tướng dành riêng cho cấp chỉ huy được sản xuất từ da bò cao cấp, nguyên mặt cật (fullgrain), lót trong, lót đế bằng da bò thuộc tạo sự thông thoáng: mát về mùa hè ấm về mùa đông.

Đế giày quân đội cấp tướng làm từ PU (Polyether), sơn hai màu vàng đen, có các đặc tính ưu việt như: siêu nhẹ, mềm dẻo, kháng mài mòn tốt.

giày Quân đội cấp tướng

Chất lượng giày quân đội cấp tướng thuộc diện siêu bền, đi cực êm chân. Độ tuổi mang giày quân đội cấp tướng đẹp nhất là 30 trở lên.

3. Giày Công an cấp úy

Giày Công an cấp úy được làm từ da thật, đế PU nên giày đi êm, mát và nhẹ, mang đi làm cả ngày vẫn thấy thoải mái, cảm giác đi không phát ra tiếng động chứ không phải lộp cộp như giày ngoài thị trường thích hợp với công chức, giới văn phòng.

 

Giày Công an cấp úy

Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự bền bỉ chắc chắn của chất lính và thời trang năng động. Chất liệu da và đế của giày lười sĩ quan được sản xuất cùng chất liệu với giày cấp tá nhưng được phá cách tạo nên đôi giày sang trọng, lịch sự nhưng đặc biệt vẫn rất bền bỉ (đặc trưng của Giày Sĩ Quan)

4. Giày Quân đội cấp tá

Trong danh sách những mẫu giày sĩ quan đáng mua nhất không thể không nhắc tới giày Quân đội cấp tá. 

 

Giày Quân đội cấp tá

Được sản xuất bằng da bò, đế giày được sản xuất từ cao su tự nhiên, giày tá Quân đội đáp ứng được các yêu cầu của ngành Quân đội như độ mài mòn, độ bền kéo đứt, độ lão hóa… để đáp ứng được trong môi trường hóa chất như: Dầu mỡ, hóa chất độc hại khác trong quá trình sử dụng.

Giày tá Quân đội kiểu dây buộc cố định, khi mang chỉ cần xỏ chân là đi rất nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng, Được thiết kế thon gọn, ôm chân mũi giày khá dài và nhọn thích hợp cả với những người trẻ tuổi, những người làm ở công sở, văn phòng.

Trên đây là những mẫu giày được chúng tôi tổng hợp lại, hi vọng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được đôi giày phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

086.9909.357